|
ข้อคิดเห็นที่
1: http://www.chemtrack.org/Board-Detail.asp?TID=0&ID=576 << คำถามเก่าที่คล้ายๆ กับของคุณ http://www.doae.go.th/todaynew/news66_2545.html <<< ข้อแนะนำจากรมส่งเสริมการเกษตร "โดยทั่วไปนิยมใช้คลอรีนในการล้างผักและผลไม้ โดยใช้ในรูปของสารละลายไฮโปคลอไรด์ ปริมาณ 50-200ppm" จากเครือข่ายข้อมูลวิทยาการหลังเก็บเกี่ยว http://www.phtnet.org/article/view-article.asp?aID=13 โดย: ปั๊ป [18 ก.ค. 2551 13:02](แก้ไขล่าสุด: 18 ก.ค. 2551 13:05) |
ข้อคิดเห็นที่
3: อยากทราบว่ามาตรฐานการใช้คลอรีนเพื่อใช้ในการทำความสะอาดเครื่องจักรและอุปกรณ์ อยู่ที่เท่าไหร่คะ และห้ามเกินเท่าไหร่ โดย: ไม่ทราบชื่อ [20 ก.พ. 2556 11:08] |
ข้อคิดเห็นที่
4: จำหน่ายคอลรีนแบบเม็ด ใช้สดวก เพียงผสมน้ำเพื่อฆ่าเชื้อโรค สามารถกำจัดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย โปรโตชัว เชื้อรา ตะไคร้น้ำ และ สาหร่ายได้ ติดต่อสอบถาม 092 2465083 line: kasetmixer โดย: พล [12 มี.ค. 2561 14:27] |