สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

ปริมาณคลอรีนตกค้างในผลิตภัณฑ์อาหาร

อยากทราบว่าวิธีการตรวจสอบปริมาณคลอรีนตกค้างในผลิตภัณฑ์อาหาร ที่ใช้คลอรีนฆ่าเป็นตัวฆ่าเชื้อ โดยวิธีที่ไม่ซับซ้อน เช่นการไตเตรต ครับ ช่วยแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

โดย:  K. หลิว   [25 ก.ค. 2551 15:27]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด การวิเคราะห์ ทดสอบ  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้