|
ข้อคิดเห็นที่
1: ในหนังสือ Quality in Frozen Food By Marilyn C. Erickson, Yen-Con Hung บทที่ 17 จะเป็นเรื่อง Chemical Measurement of frozen food ซึ่งมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะค่ะ มีเรื่องของการ titrate ด้วย น่าจะนำมาประยุกต์ได้ หนังสือนี้เดี๋ยวนี้หาอ่านง่ายนะคะ อย่างเล่มนี้อ่านออนไลน์ได้ อย่างไรลอง เข้าไปที่ http://books.google.com แล้ว search จากชื่อหนังสือดูคะ โดย: ขนิษฐา มีวาสนา (ไม่ได้ล็อกอินคะ พอดีผ่านมา) [15 ส.ค. 2551 14:34] |