|
ข้อคิดเห็นที่
1: http://www.chemtrack.org/Board-Detail.asp?TID=0&ID=1067 "โดยทั่วไปนิยมใช้คลอรีนในการล้างผักและผลไม้โดยใช้ในรูปของสารละลายไฮโปคลอไรด์ ปริมาณ 50-200ppm" จากเครือข่ายข้อมูลวิทยาการหลังเก็บเกี่ยว" โดย: คุณณภัทร คุณาจิตพิมล [28 ก.ค. 2551 18:07] |
ข้อคิดเห็นที่
2: ถ้าจะใช้ ปริมาณน้อย คลอรีน และด่างทับทิม แบ่งขาย ส่งทางไปรษณีย์ ติดต่อที่ 081 4990 490 โดย: wirat [21 ธ.ค. 2555 15:32] |
ข้อคิดเห็นที่
3: จัดจำหน่ายคอลรีน แบบเม็ดฟู่ ปลอดภัยกว่าคอลรีนทั่วไป ไม่เกิดสารพิษ มีแบ่งจำหน่ายเป็นเม็ด สนใจติดต่อ 092 2465083 line: kasetmixer โดย: พล [12 มี.ค. 2561 14:23] |