สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

หัวหอมที่มีราดำ

เหตุใดจึงไม่ควรกินหอมที่มีราดำ

โดย:  แป้น   [23 ส.ค. 2551 16:14]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด ข้อมูลพื้นฐานทั่วไป  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

ลองไปดู คำถามที่  01189        ( อยู่ห่างจากคำถามนี้ หนึ่ง บรรทัด หรือ สอง เว็บเพจ )

โดย:  นักเคมี  [23 ส.ค. 2551 16:52]
ข้อคิดเห็นที่ 2:2

ลองไปดู คำถามที่  01188        ( อยู่ห่างจากคำถามนี้ สอง บรรทัด หรือ สอง เว็บเพจ )        


โดย:  นักเคมี  [23 ส.ค. 2551 16:55]
ข้อคิดเห็นที่ 3:3

That isnihgt's just what I've been looking for. Thanks!

โดย:  Billybob  [16 ม.ค. 2555 10:23]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้