สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

พบเชื้อโคลิฟอร์ม บ่อยมากในการผลิตอาหารกินดิบ ควรแก้ไขอย่างไร

ปัจจุบันพบเชื้อโคลิฟอร์มในอาหารกินดิบตลอดในผลิตภัณฑ์ปลา และหมึก ส่งออกต่างประเทศ

โดย:  ผู้ผลิต   [26 ส.ค. 2551 09:09]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้