สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

ลักษณะความเป็นกรดด่างในอาหาร

รบกวนช่วยตอบคำถามด้วยค่ะอยากรู้มาก

1.ความหมายของความเป็นกรดด่าง
2. การแบ่งความเป็นกรดด่างในอาหาร
3.ลักษณะความหนืดในสภาวะที่เป็นกรดด่าง

ขอบคุณมากนะค่ะ

โดย:  วา   [8 ก.ย. 2551 17:01]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด ข้อมูลพื้นฐานทั่วไป  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

อาหารประเภทกรดและด่าง

โดย:  ด.ญ.อภิสิทธิ์ พิมมะดี  [18 ก.ย. 2551 12:00]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้