สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

อยากทราบมาตรฐานของการ swab test  ในผลิตภัณฑ์ชุมชนน่ะครับ

ผมอยากทราบว่าจะสามารถหามาตรฐานของ อ.ย. หรือของ ม.ผ.ช. ที่สนับสนุนในเรื่องของการนับผลเชื้อของการ SWAB TEST โดยขณะนี้ผมกำลังทำโปรเจคเรื่องการปรับปรุงกระบวนการผลิตน้ำสำรองเพื่อของบ ม.ผ.ช.+GMP อยู่น่ะครับ

จึงอยากจะขอความกรุณาท่านผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่านที่พอจะทราบเรื่องนี้ช่วยตอบคำถามผมทีนะครับ

ขอบคุณครับ  วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  มรภ.ธนบุรี

โดย:  นายกิตติพันธ์  สุโกมล   [17 ก.ย. 2551 18:10]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด การวิเคราะห์ ทดสอบ  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้