สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

การลดค่าอะซินิคในน้ำมันปลาทูน่า

อยากทราบวิธีหรือเทคนิคในการลดค่าอะซินิคในน้ำมันปลาทูน่าโดยขณะนี้ผมใช้กรดฟอสฟอริกในการจับอะซินิคอยู่น่ะครับ

โดย:  ซุปผลิตโรงงานอาหาร   [17 ก.ย. 2551 18:14]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้