สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

สารละลายน้ำปูนใส

หากนำสารละลายน้ำปูนใสไปใช้ในการหุงข้าว เพื่อป้องกันการจับตัวเป็นก้อนของข้าว จะเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคหรือไม่ (นำไปประยุกต์ใช้ทำข้าวบรรจุกระป๋อง)

โดย:  แอน   [29 ต.ค. 2551 15:56]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด ข้อมูลพื้นฐานทั่วไป  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง  /  สารตัวทำละลาย
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:2

อันตรายสิ

โดย:  พอลล่า  [23 พ.ย. 2551 10:10]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้