|
ข้อคิดเห็นที่
1: ได้ลองกลับไปอ่านคำตอบที่คุณปูได้ตอบไป http://www.chemtrack.org/Board-Detail.asp?TID=0&ID=1449 คำตอบของคุณปู คือ " สำหรับโซดาแอชที่ใช้ทำขนม จะเป็น โซเดียมไบคาร์บอเนต (NaHCO3) หรือที่เรียกว่า เบกกิ้ง โซดา หรือที่รู้จัก คือ ผงฟู" อ่านจากคำตอบข้างต้น เข้าใจว่า โซดาแอช = โซเดียมไบคาร์บอเนต = เบกกิ้ง โซดา = ผงฟู โดย: ปั๊ป [11 พ.ย. 2551 17:39] |
ข้อคิดเห็นที่
2: http://en.wikipedia.org/wiki/Sodium_carbonate ( Sodium carbonate ; Washing Soda ; Soda Ash ) http://en.wikipedia.org/wiki/Sodium_bicarbonate ( Sodium bicarbonate ; Baking Soda ) http://chemistry.about.com/cs/foodchemistry/f/blbaking.htm ( Difference between Baking Soda and Baking Powder ) โดย: นักเคมี [11 พ.ย. 2551 21:38] |
ข้อคิดเห็นที่
3: http://en.wikipedia.org/wiki/Baking_soda ( Sodium bicarbonate ; Baking Soda ) โดย: นักเคมี [21 พ.ย. 2551 21:12] |
ข้อคิดเห็นที่
4: lQd3Y7 Not bad post, but a lot of extra !!... โดย: Buy cheap OEM software online [29 ก.ย. 2554 05:08] |