สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

สารพิษที่ตกค้างในอาหารจะถูกเก็บสะสมที่ใดในร่างกาย

เครื่องปรุงรสชนิดใดมีสิ่งเจือปนน้อยที่สุด

โดย:  กอล์ฟ   [27 พ.ย. 2551 14:34]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

เครื่องปรุงรส ที่มีสิ่งเจือปนน้อยที่สุด  คือ  น้ำตาล    


โดย:  นักเคมี  [27 พ.ย. 2551 22:15]
ข้อคิดเห็นที่ 2:2

http://www.chemicalbodyburden.org/whatisbb.htm        
http://antiagingchoices.com/infant_children/toxic_human_body.htm

โดย:  นักเคมี  [27 พ.ย. 2551 22:28]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้