สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

วัสดุที่ใช้กับอาหาร

อยากทราบวัสดุภาชนะที่ใส่อาหารที่ห้ามใช้และใช้ได้อะไรบ้าง และที่สัมผัสกับอาหารครับ กรณีที่เกิดจากการชุบผิวแข็ง เช่น ฮาร์ดโครมหรือชุบป้องกันการสึกหรอ LCN มีสารหรือข้อห้ามอย่างไรบ้างครับ ติดต่อหน่วยงานไหนบ้างครับ

โดย:  1   [12 ม.ค. 2552 12:18]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด กฎหมายและข้อบังคับเกี่ยวกับวัตถุอันตราย  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง  /  ฐานข้อมูล แหล่งสารสนเทศ  /  อื่น ๆ
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

( ไม่ใช่ คำตอบ )        

http://images.google.com/images?ndsp=18&um=1&hl=en&q=Food+Container&start=0&sa=N        Images of Food Container

โดย:  นักเคมี  [13 ม.ค. 2552 08:08]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้