|
ข้อคิดเห็นที่
1: ลองค้นข้อมูลจากฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย พบว่ามีวิทยานิพนธ์เกี่ยวกับ osmotic dehydration อยู่พอประมาณ ซึ่งน่าจะให้ข้อมูลที่คุณต้องการได้บ้างค่ะ paste ผลการค้นหามาให้ด้วยค่ะ (http://www1.stkc.go.th/librarySearchResult.php?info=database&varSearch=osmotic%20dehydration&varFields=all) สารสนเทศ : ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย หน้า 1/1 จาก 8 รายการ ชื่อเรื่อง : Not Available Quality Improvement of Dried Fruits by Membrane-Coating Prior to Osmotic Dehydration ผู้แต่ง : Not Available Wunwisa Krasaekoopt สถาบัน : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์. บัณฑิตวิทยาลัย Kasetsart University. Bangkok (Thailand). Graduate School รายละเอียดเพิ่มเติม » ชื่อเรื่อง : การใช้มอลโทเดกซ์ทรินร่วมกับซูโครสเพื่อขจัดน้ำออกจากเนื้อเยื่อสับปะรดด้วยวิธี ออสโมซีส OSMOTIC DEHYDRATION FOR REMOVING WATER FROM PINEAPPLE TISSUE IN MALTODEXTRIN AND SUCROSE SYRUPS ผู้แต่ง : ปิยะวิทย์ ทิพรส Piyavit Thipbharos สถาบัน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย Chulalongkorn University. Bangkok (Thailand). Graduate School. รายละเอียดเพิ่มเติม » ชื่อเรื่อง : การวิเคราะห์พฤติกรรมของอุตสาหกรรมเครื่องสุขภัณฑ์ในประเทศไทยช่วงเศรษฐกิจถดถอย Osmotic Dehydration of Pineapple by Continuous System ผู้แต่ง : จุฑามาศ รักวีรธรรม Chutamat Niwat สถาบัน : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์. บัณฑิตวิทยาลัย Kasetsart University. Bangkok (Thailand). Graduate School รายละเอียดเพิ่มเติม » ชื่อเรื่อง : การศึกษาสภาวะที่มีผลต่อการขจัดน้ำออกจากมะม่วงแก้ว ด้วยวิธีออสโมซิสสำหรับการอบแห้ง A STUDY ON THE CONDITIONS AFFECTING OSMOTIC DEHYDRATION OF KAEW MANGO (9mangifera indica) FOR DRYING ผู้แต่ง : ชูทวีป ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา Choothaweep Palakawong Na Ayudhya สถาบัน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น. บัณฑิตวิทยาลัย Khon Kaen University. Khon Kaen (Thailand). Graduate School รายละเอียดเพิ่มเติม » ชื่อเรื่อง : การศึกษาอิทธิพลของปริมาณความชื้นในอาหารที่มีต่อค่า สัมประสิทธิ์การแพร่ในกระบวนการดึงน้ำออกจากอาหารด้วย แรงดันออสโมติก Effect of Moisture Content on Diffusion Coefficient in Osmotic Deh7ydration ผู้แต่ง : ชลดา มานะกุล Chonlada Manakul สถาบัน : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี. บัณฑิตวิทยาลัย King Mongkuts Institute of Technology Thonburi. Bangkok (Thailand). Graduate School รายละเอียดเพิ่มเติม » ชื่อเรื่อง : การทำแห้งสับปะรดด้วยวิธีออสโมซิส The osmotic dehydration of pineapple ผู้แต่ง : กรุณา วงษ์กระจ่าง Karuna Wongkrajang สถาบัน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย Chulalongkorn University. Bangkok (Thailand). Graduate School. รายละเอียดเพิ่มเติม » ชื่อเรื่อง : การทำแห้งฟักทองด้วยวิธีออสโมซิส OSMOTIC DEHYDRATION OF PUMPKIN ผู้แต่ง : วนิดา สระทองคำ Wanida Sratongkum สถาบัน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย Chulalongkorn University. Bangkok (Thailand). Graduate School. รายละเอียดเพิ่มเติม » ชื่อเรื่อง : ตัวแปรที่มีผลต่อการทำแห้งสับปะรดด้วยวิธีออสโมซิสในซูโครสไซรัป Variables Affecting Osmotic Dehydration of Pineapple in Sucrose Syrup ผู้แต่ง : ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ Duljira Sukboonyasatit สถาบัน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. บัณฑิตวิทยาลัย Chulalongkorn University. Bangkok (Thailand). Graduate School. รายละเอียดเพิ่มเติม » โดย: วลัยพร [7 ก.ย. 2549 19:26] |
ข้อคิดเห็นที่
2: ดีมากคะ แต่ว่าควรปรับปรุงนิดหนอ่ย โดย: ทรง [30 ต.ค. 2549 11:24] |