สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

สารกันบูดมีกี่ประเภท

สารกันบูดมีกี่ประเภท  สามารถใช้กับอาหารประเภทใด
จะเกิดผลดีหรือผลเสียเมื่อรับประทารเป็นประจำ

โดย:  lio   [2 ก.พ. 2552 16:13]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด พิษวิทยา  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:2

http://www.tistr.or.th/t/publication/page_area_show_bc.asp?i1=64&i2=40        สารกันบูด        
http://sci.snru.ac.th/index.php?Itemid=2&id=35&option=com_content&task=view        
http://guru.sanook.com/pedia/topic/%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%9A%E0%B8%B9%E0%B8%94/        
( ข้อมูล ใน  เว็บ ทั้งสาม   เป็น ข้อมูลเดียวกัน )

โดย:  นักเคมี  [2 ก.พ. 2552 21:16]
ข้อคิดเห็นที่ 2:3

http://www.chemtrack.org/Board-Detail.asp?TID=0&ID=394

โดย:  นักเคมี  [2 ก.พ. 2552 21:17]
ข้อคิดเห็นที่ 3:4

http://library.dip.go.th/multim6/edoc/16730.pdf        ( เลือก จาก ลิงค์ ที่มีผู้ตอบให้ไว้ ใน คำถาม ที่ 394 )

โดย:  นักเคมี  [2 ก.พ. 2552 21:23]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้