|
ข้อคิดเห็นที่
1: ( ไม่ใช่ คำตอบ แต่เป็น ข้อโต้แย้ง คำถาม ซึ่งมักจะแสดงว่า คำถามยังขาด รายละเอียด - ข้อมูล ที่จำเป็น สำหรับ การตอบ ) กลีเซอรอล เป็น ของเหลวไม่มีสี มีความหนืดสูง สามารถผสมรวมกับน้ำในทุกอัตราส่วน โดยไม่เกิดเป็นเจล ( สำหรับ ผู้ถาม นี่คือ แบบ ฝึก หัก ครั้งที่ 1 หวังว่า จะ มี พัฒนาการ ที่ดีขึ้น ใน แบบ ฝึก หัก ครั้ง ที่ 2 ซึ่ง ควรให้ ข้อมูล คำถาม ให้มากพอ จะได้มีผู้ตอบคำถาม ให้ ได้ ) โดย: นักเคมี [13 มี.ค. 2552 08:31] |
ข้อคิดเห็นที่
3: อยากทราบว่ากลีเซอรอลมีผลอย่างไรต่อการทำผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปชนิดการกวนคะ รบกวนช่วยตอบด๊วยนะคะ โดย: oak [12 ธ.ค. 2553 08:51] |