สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

น้ำราดกล้วยปิ้ง

อยากทราบว่า เราจะทำน้ำราดกล้วยปิ้ง ให้มีอายุการเก็บนานขึ้น และไม่แยกชั้น

ต้องเติมสารอะไรคะ อิมัลซิไฟเออร์ตัวไหนดี

เด็ก food sci

โดย:  เด็กฝึกงาน   [8 พ.ค. 2552 15:00]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้