สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

STPP สามารถใส่ในสินค้า Sausage, Ham, Bacon ส่ง EU ได้หรือไม่ ใช้ได้กี่ % (หรือใช้ ???? แทน)

TPP สามารถใส่ในสินค้า Sausage, Ham, Bacon ส่ง EU ได้หรือไม่ ใช้ได้กี่ % (หรือใช้ ???? แทน)

โดย:  Nuan   [25 มิ.ย. 2552 09:27]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

( ไม่ใช่ คำตอบ )        

http://www.foodadditives.org/phosphates/phosphates_used_in_food.html        

http://en.wikipedia.org/wiki/Sodium_tripolyphosphate        Sodium tripolyphosphate        IUPAC  Name  :  Pentasodium triphosphate        CAS  No.  7758-29-4

โดย:  นักเคมี  [27 มิ.ย. 2552 11:23]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้