สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

การใช้ไคโตซานในการยืดอายุเส้นก๋วยเตี๋ยวสด

อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้สารไคโตซานในการยืดอายุเส้นก๋วยเตี๋ยวสดนะคะ  ใครทราบช่วยตอบหน่อยนะคะหรือหนูจะสามารถหาข้อมูลได้จากแหล่งไหนได้  ช่วยบอกด้วยนะคะ   ขอบคุณค่ะ

โดย:  หนูแว๊ว   [11 ก.ค. 2552 19:02]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง  /  ฐานข้อมูล แหล่งสารสนเทศ
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

ผศ. ดร. ปริญดา  เพ็ญโรจน์        คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม        มหาวิทยาลัยศิลปากร        เป็นหัวหน้าโครงการวิจัยเรื่องนี้

โดย:  นักเคมี  [11 ก.ค. 2552 20:01]
ข้อคิดเห็นที่ 2:2

อยากทราบว่าการวิจัยเรื่องนี้ เป็นอย่างไรแล้วล้างคะ เพราะว่ามีความสนใจในหัวข้อนี้น่ะค่ะ

โดย:  ์Natalee  [26 ม.ค. 2555 17:13]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้