สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

สารเคมีฆ่าเชื้อราในโรงงานอาหาร

มีสารเคมีตัวใดบ้างค่ะที่จะใช้กำจัดเชื้อราในโรงงานอาหารได้ค่ะ  เพราะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคด้วย

โดย:  วรินตรา   [25 ก.ค. 2552 15:55]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด การจัดการความปลอดภัย  /  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและผลิตภัณฑ์บ้านเรือน
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1 ของผู้ทรงคุณวุฒิ :1

แค่ทำให้โรงอาหารสะอาด แห้ง ทุกซอกทุกมุม และมีอากาศถ่ายเทได้ดี ก็น่าจะช่วยได้แล้ว ใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีขายอยู่หลายยี่ห้อเป็นครั้งคราว (เลือกดูชนิดที่เหมาะด้วยการอ่านฉลากข้างขวด)

โดย:  สุชาตา ชินะจิตร  [28 ก.ค. 2552 10:29]
ข้อคิดเห็นที่ 1:2

นำเข้าน้ำยาเคลือบพื้นผิวจากญี่ปุ่น มีประสิทธิภาพป้องกันเชื้อราที่เกิดภายในโรงงาน รวมถึงกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ การันตี 2 ปีหลังจากให้บริการ ผลิตจากสารไทเทเนียม

โดย:  บริษัท ยูบิ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด  [28 มิ.ย. 2553 14:41]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้