|
ข้อคิดเห็นที่
1 ของผู้ทรงคุณวุฒิ : สามารถตรวจสอบจุลินทรีย์หลายชนิดนะคะ เนื่องจากมีหลายปัจจัยที่ทำให้ผักและผลไม้เปื้อนพวกจุลินทรีย์หลายประเภทได้ จะมีหลายงานวิจัยที่รายงานจำพวกของจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนในผักผลไม้แช่แข็งนะคะ ยกตัวอย่างบางเวบไซต์ และงานวิจัยที่เกี่ยวข้องมาให้ค่ะ อาหารแช่แข็ง นิยามของ FDA http://www.fsis.usda.gov/FactSheets/Focus_On_Freezing/index.asp รายงานจากงานวิจัย -Microorganisms as affecting frozen foods (CA Magoon - 1932) http://pubs.acs.org/doi/pdf/10.1021/ie50270a022?cookieSet=1 -Microflora of Minimally Processed Frozen Vegetables Sold in Gaborone, Botswana (Manani et al, 2006) http://www.ingentaconnect.com/content/iafp/jfp/2006/00000069/00000011/art00003 -The Groups of Microorganisms Composing the "Total"-Count Population in Frozen Vegetables (Splittstoesser and Gadjo,2006) http://www3.interscience.wiley.com/journal/119726131/abstract เป็นต้น โดย: ดร. เสาวรัตน์ จันทะโร [29 ก.ค. 2552 02:04](แก้ไขล่าสุด: 29 ก.ค. 2552 02:05) |
ข้อคิดเห็นที่
1: HSiiuj It`s really useful! Looking through the Internet you can mostly observe watered down information, something like bla bla bla, but not here to my deep surprise. It makes me happy..! โดย: Cheap oem software [29 ก.ย. 2554 03:20] |