สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

หลักเกณฑ์ในการผลิตอาหารแห้ง เช่น เส้นพาสต้า สปาเก้ตตี้

อยากรู้เกี่ยวกับข้อกำหนดเกี่ยวกับอาหารแห้ง การกำหนดการผลิตเส้นพาสต้า หรือสปาเก้ตตี้

โดย:  เด็กขอนแก่น   [5 ส.ค. 2552 22:59]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้