|
ข้อคิดเห็นที่
1 ของผู้ทรงคุณวุฒิ : ไม่ค่อยเข้าใจคำถาม ชื่อที่ให้มา มันก็คือสารเคมี (อาจสะกดผิด) ช่วยอธิบายเพิ่มเติมว่าได้มาจากไหน ไปเกี่ยวข้องกับอาหารอย่างไร โดย: สุชาตา ชินะจิตร [5 ต.ค. 2552 20:44] |
ข้อคิดเห็นที่
1: กำลังหัดทำขนมปังและเค้กอยู่ค่ะ มันคือสารที่ผสมอยู่ใน bread improve และอีกตัวหนึ่งคือ สารที่ทำให้ขนมเค้กนุ่มฟู ชื่อว่า SP เขาบอกว่ามันมาจาก Emulsifier ่ว่ามันคืออะไรค่ะ พอดีจะทำขนมเป็นแบบเจ จะได้ให้ข้อมูลคนทานได้ค่ะ โดย: กีต้า [11 ต.ค. 2552 22:24] |