สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

สารให้ความขุ่นในเครื่องดื่ม บัคคาดี้

อยากทราบว่าเครื่องดื่มที่มีความขุ่นอย่างเช่น  บัคคาดี้  เค้าใช้สารอะไรค่ะ  พอดีต้องการทำน้ำขาย  แต่หาข้อมูลของสารตัวนี้ไม่ได้เลย  เลยไม่ทราบว่าเค้าใช้สารเคมีตัวไหนบ้าง  มีใครพอทราบบ้างค่ะ  ค้นหาจาก  google  แล้วแต่หาไม่เจอเลยค่ะ  ไม่ทราบว่าเชื่อทางวิทยาศาสตร์เค้าเรียกว่าอะไร  และชื่อที่ชาวบ้านเค้าเรียกกันเค้าเรียกว่าอะไรค่ะ  
ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ  


โดย:  พี   [20 ม.ค. 2550 13:21]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด อื่น ๆ
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

เค้าใช้ Cloudy agent เป็นสารให้ความขุ่นนะจ๊ะ

โดย:  เชอรี่  [11 มิ.ย. 2550 16:35]
ข้อคิดเห็นที่ 2:2

บริษัทนำเข้าสารให้ความขุ่นคุณภาพดี สามารถใส่ในเครื่องดื่มประเภทเดียวกับบาร์คาดี้ได้
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ 081-693-0902

โดย:  a food ingredient  [20 พ.ค. 2557 22:43]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้