สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

หากนำสแตนเลส 304 มาผสมอาหารจะเกิดผลร้ายมั้ยคับ

หากนำสแตนเลส 304 มาผสมอาหารจะเกิดผลร้ายมั้ยคับ หรือจะเกิดอะไรขึ้นถ้าไม่นำ 316 มาใช้

โดย:  บ๊วย   [29 ต.ค. 2552 00:56]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด พิษวิทยา  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

เกรด 304 (18/8) เป็น ฟูดส์เกรด ที่แปลว่าปลอดภัยมากค่ะ แต่ไม่เข้าใจที่คุณบอกว่า นำมาผสมอาหารน่ะ หมายถึงคุณเอามาใช้ในการเอาอาหารมาคลุกมาผสมในภาชนะสแตนเลสนี้ใช่ไหม? ถ้าใช่ก็ ปลอดภัยมากนะ ส่วนเกรด 316 (18/10) ตอนนี้ไม่ค่อยใช้กันก็เพราะมันแพงมากกว่าเกรด 304หรือ 18/8 น่ะ แต่เป็นเกรดที่ได้รับรองสำหรับใช้เป็นภาชนะด้านอาหารเรียบร้อยแล้ว

โดย:  Leticia  [22 ก.พ. 2553 14:04]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้