สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

ขอถามครับ

ขอถามอีกคำถามครับ ว่าผ้าที่เราเอามาฆ่าเชื้อโรคโดยการต้มหรือนึ่ง ในอุณหภูมิ 100 องศ์ศา และแช่ในสารเอทานอล 70 % แล้วนำมาบรรจุถุงไม่ให้มีอากาศเข้าออกได้ อย่างนี้จะมีโอกาสเกิดเชื้อราไหมครับ หรือผ้าจะเสียหรือไม่และจะมีเชื้อราหรือไม่ และจะเก็บผ้าได้นานขนาดไหนครับ

โดย:  เฉลิมพล   [12 ธ.ค. 2552 12:08]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด กระบวนการผลิตและการใช้ประโยชน์  /  การวิเคราะห์ ทดสอบ
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้