สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

ถ้าต้องการทดสอบสารปนเปื้อนในอาหารพวกสารฟอกขาวไฮโดรเจนเพอร์ออกไซด์

ถามหน่อยค่ะ ถ้าต้องการทดสอบสารปนเปื้อนในอาหารพวกสารฟอกขาวไฮโดรเจนเพอร์ออกไซด์ ไม่ทราบว่าที่ไหนมีรับทดสอบบ้างคะ

โดย:  นักศึกษา (โท มอ.)   [16 พ.ค. 2553 07:35]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด การวิเคราะห์ ทดสอบ  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง  /  ฐานข้อมูล แหล่งสารสนเทศ
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:2

H2O2 ลองหาอ่านใน ASTM ที่กรมวิทยาศาตร์บริการ กรุงเทพ
( มอ. สงขลา ) น่าจะเข้าสมุดที่ มอ มี ASTM ให้บริการเหมือนกัน เคยอ่านบนเนตค่ะ
H2O2 น่าไม่เสถียรนะ เพราะระเหยออกง่าย
A system of local and/or general exhaust is recommended to keep employee exposures below the Airborne Exposure Limits.

โดย:  dalin  [18 พ.ค. 2553 11:56]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้