สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

แยมส้มหน้านิ่ม (เค๊ก)ใส่วัตถุกันเสียตัวไหนดีถึงจะถนอมอาหาร

อยากถามผู้รู้ว่าแยมส้มหน้านิ่ม (หน้าเค๊ก) ที่ทำขึ้นเองจะใส่วัตถุกันเสียตัวไหนดีถึงจะถนอมอาหาร ตอบด้วยครับ

โดย:  ยศ   [2 ก.พ. 2554 20:22]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้