สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

วัตถุกันเสียในแฮมเบอร์เกอร์

อยากทราบชื่อวัตถุกันเสียในแฮมเบอร์เกอร์

โดย:  กาน   [10 ก.พ. 2554 20:12]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

ในภาพรวม  แฮมเบอร์เกอร์เป็นอาหารที่ผลิตเพื่อให้รับประทานทันที หรือ รับประทานภายในหนึ่งวัน  จึงไม่มีการใส่วัตถุกันเสียเพิ่มเข้าไปอีก      [  แต่อาจมีวัตถุกันเสียที่ใช้อยู่ก่อนแล้ว ในส่วนประกอบ ของ แฮมเบอร์เกอร์  เช่น  ขนมปัง  แฮม ( หรือ หมู - ไก่ - ปลา - กุ้ง - เนื้อ )  ผัก  ชีส  และ  ใน ซอสมะเขือเทศ หรือ ใน มายองเนส  ที่ผู้บริโภค ใช้เติมลงไปขณะรับประทาน  ]        

โดย:  นักเคมี  [12 ก.พ. 2554 07:23]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้