สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

ในน้ำดองผักมีสารอะไร

เพื่อต้องการศึกษาทำโครงงาน

โดย:  วนารินทร์ นันกำปัง   [24 มี.ค. 2554 09:20]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด ข้อมูลพื้นฐานทั่วไป  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

มี dihydrogen oxide

โดย:  ^ ^  [24 มี.ค. 2554 11:50]
ข้อคิดเห็นที่ 1 ของผู้ทรงคุณวุฒิ :2

ทำโครงงานเรียนรู้กระบวนการหมักดองผักเลย ดูว่าเกิดการเปลี่ยนแปลงอะไร เช่น ความเป็นกรด-ด่าง ลักษณะ รูป รส กลิ่น ในช่วงเวลาต่างๆ

โดย:  สุชาตา ชินะจิตร  [24 มี.ค. 2554 20:09]
ข้อคิดเห็นที่ 2:3

Streptococcus
Pediococcus
Diplococcus
Leuconostoc
Lactobacillus


โดย:  มิ้น  [25 มิ.ย. 2554 06:19]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้