สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

การใส่กรดมะนาวในเยลลี่

อยากทราบว่า เยลลี่ผลไม้ชนิดไหนบ้างที่ต้องใส่กรดมะนาวลงไป แล้วใส่ไปเพื่ออะไร และเราจะใส่ปริมาณเท่าไรเทียบกับอะไร ขอบคุณครับ

โดย:  jaruru   [13 มิ.ย. 2554 10:13]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด การวิเคราะห์ ทดสอบ  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้