สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

อยากทราบเรื่องสารที่ทำให้มะละกอกรอบครับ

คือผมได้ยินมาว่ามีการใช่น้ำส้มสายชูหรือสารส้ม(ผมไม่มั่นใจว่าเป็นอันไหนนะครับ)

เลยอยากทราบว่าตกลงมันคืออันไหนกันแน่

แล้วมีสารตัวไหนที่ไปทำให้มะละกอกรอบ

หรือมันทำปฎิกิริยายังไง. ถึงทำให้มะละกอกรอบได้

Pig_freedom@hotmail.com

ขอบคุณทุกๆคนครับ

โดย:  Patrick   [28 มิ.ย. 2554 21:22]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด การวิเคราะห์ ทดสอบ  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้