สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

ความสัมพันธ์ของ galacturonic acid ,uronic acid , total pectin ในผลไม้

สามตัวนี้มีผลกับคุณภาพผลไม้อย่างไรครับ ทำไมถึงต้องหาตอนตรวจคุณภาพหลังแช่เยือกแข็ง ขอบคุณครับ

โดย:  BBk   [17 ก.ค. 2554 17:31]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด การวิเคราะห์ ทดสอบ  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

http://scholar.lib.vt.edu/theses/available/etd-041499-135944/unrestricted/etd3.pdf        
http://en.wikipedia.org/wiki/Pectin        
http://en.wikipedia.org/wiki/D-Galacturonic_acid        

โดย:  12Jam@coldmail.com  [18 ก.ค. 2554 01:29]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้