สนับสนุนโดย
สนับสนุนโดย
สนับสนุนโดย
หน้าแรก
ข้อมูลวิชาการ
GHS - SDS
UN Class - UN Number - UN Guide
การจัดเก็บสารเคมีและวัตถุอันตราย
ฐานข้อมูลโรคที่เกี่ยวข้องกับการทำงานและสารเคมี
ข้อมูลสถิติ
นานาสาระ
ศัพท์น่ารู้
ข้อมูลสารควบคุม
บัญชีวัตถุอันตราย
สารอันตราย (แรงงาน)
ขีดจำกัดความเข้มข้นของสาร
ยาเสพติด
วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท
ยุทธภัณฑ์
PICs (อนุสัญญารอตเตอร์ดัมฯ)
POPs (อนุสัญญาสตอกโฮล์มฯ)
Basel (อนุสัญญาบาเซล)
Montreal (พิธีสารมอนทรีออล)
EU REACH
บริการ
เอกสารเผยแพร่
จัดทำ SDS
In-House Training Courses
สิ่งพิมพ์ที่จัดจำหน่าย
เกี่ยวกับเรา
แนะนำหน่วยงาน
ติดต่อเรา
ถาม-ตอบ
ถาม-ตอบ
กรดที่อยู่ในน้ำมะนาวคือกรดอะไร
จะเอาไปทำรายงาน
โดย:
ซูฟียา
[19 ก.ค. 2554 17:34]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก
:
เมนูนานาสาระ
และหมวด
ข้อมูลพื้นฐานทั่วไป
/
สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:
http://www.electron.rmutphysics.com/chemistry-glossary/index.php?option=com_content&task=view&id=1009&Itemid=127
http://www.tistr.or.th/t/publication/page_area_show_bc.asp?i1=83&i2=14
http://guru.google.co.th/guru/thread?tid=39566198e6ad0034
http://guru.google.co.th/guru/thread?tid=59c67323b840a83d&clk=wttpcts
โดย:
TCA
[21 ก.ค. 2554 01:12]
ข้อคิดเห็นที่ 2:
citric acid
โดย:
เปา
[17 ส.ค. 2554 20:57]
ข้อคิดเห็นที่ 3:
ให้ ความ รุ เท่า นี้น่ะ อย่า เอา ดี กว่า ไหม
โดย:
0945871236
[16 ส.ค. 2555 17:21]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้
กรุณากดปุ่มนี้
หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้
จาก:
อีเมล:
ข้อคิดเห็น: