สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

น้ำยาล้างจานสามารถพัฒนาให้สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ด้วยไหมคะ?

ในสินค้าที่เห็นโดยทั่วไป
จะมีแค่การยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ โดยสาร ไคโตซาน เท่่านั้นค่ะ
ส่วนการฆ่าเชื้อจะพบมากในน้ำยาล้างมือ หรือพวกแอลกอฮอล์ล้างมือเท่านั้น
หากจะพัฒนาน้ำยาล้างจานให้มีการฆ่าเชื้อจำเป็นต้องใช้สารเคมีที่เป็น Food Grade มั๊ยค่ะ ช่วยแนะนำสารเคมีด้วยค่ะ
หากมีการฆ่าเชื้อแล้วจะต้องเปลี่ยนจากวัตถุอัตรายชนิดที่ 1 เป็นวัตถุอันตรายชนิดที่ 3 มั๊ยคะ
ขอบคุณค่ะ


โดย:  NECKLACE   [20 ส.ค. 2557 14:53]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้