สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

สารที่ผสมในหมูนุ่มหมูกะทะ

รบกวนสอบถามว่าพอจะทราบสารที่ผสมในหมูนุ่มหมูกะทะหลังจากการกวนแล้วมีน้ำเหนียวๆใสมันเป็นแป้งหรือกัมครับ

โดย:  boyza_roman   [2 ก.พ. 2558 11:16]
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

Fatty Acids.

โดย:  Engineer  [31 พ.ค. 2558 18:39]
ข้อคิดเห็นที่ 2:2

Fatty LDL and Fatty DHL Acid.

โดย:  Engineer  [31 พ.ค. 2558 18:42]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้