สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

รบกวนสอบถาม : วิธีย่อบแป้งด้วยเอนไซม์แอลฟาอะไมเลส

คืออยากทราบว่าการใช้เอนไซม์แอลฟาอะไมเลสย่อยแป้งมีขั้นตอนการทำอย่างไรค่ะ แล้วใช้สารแต่ละตัวที่ความเข้มข้นเท่าไรและต้องควบคุมอุณหภูมิไหมค่ะ

โดย:  แตงโม   [31 ม.ค. 2561 00:29]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้