สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

ทำไมแคลเซียมคลอไรด์ถึง เพิ่มความคงตัวให้กับผลไม้

มันทำปฏิกิริยาอย่างไรกับเนื้อผลไม้หรอครับ

โดย:  ...   [2 เม.ย. 2561 21:04]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้