สนับสนุนโดย
สนับสนุนโดย
สนับสนุนโดย
หน้าแรก
ข้อมูลวิชาการ
GHS - SDS
UN Class - UN Number - UN Guide
การจัดเก็บสารเคมีและวัตถุอันตราย
ฐานข้อมูลโรคที่เกี่ยวข้องกับการทำงานและสารเคมี
ข้อมูลสถิติ
นานาสาระ
ศัพท์น่ารู้
ข้อมูลสารควบคุม
บัญชีวัตถุอันตราย
สารอันตราย (แรงงาน)
ขีดจำกัดความเข้มข้นของสาร
ยาเสพติด
วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท
ยุทธภัณฑ์
PICs (อนุสัญญารอตเตอร์ดัมฯ)
POPs (อนุสัญญาสตอกโฮล์มฯ)
Basel (อนุสัญญาบาเซล)
Montreal (พิธีสารมอนทรีออล)
EU REACH
บริการ
เอกสารเผยแพร่
จัดทำ SDS
In-House Training Courses
สิ่งพิมพ์ที่จัดจำหน่าย
เกี่ยวกับเรา
แนะนำหน่วยงาน
ติดต่อเรา
ถาม-ตอบ
ถาม-ตอบ
น้ำจิ้มซีฟู๊ด
อยากทราบว่ากรดชิตริกสามารถใช้แทนมะนาวได้มั้ยครับถ้าใช้ได้ควรใช้ปริมาณเท่าไหร่ต่อน้ำจิ้ม1000กรัมและสัดส่วนการละลายกรดคำนวนยังไงครับ.ยกตัวอย่าง. น้ำส้มสายชู750มล.ใช้กรดอะซิตริก5%แล้วกรดซิตริกสามารถใส่ได้5%ที่เป็นเกร็ดหรือต้องละลายน้ำก่อนในสัดส่วน. น้ำ75ผงกรด25แล้วผสมลงไป5%แบบใหนครับถึงจะถูกต้องขอบคุณครับ
โดย:
ส้ม’ต้น
[30 มิ.ย. 2561 00:34]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้
กรุณากดปุ่มนี้
หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้
จาก:
อีเมล:
ข้อคิดเห็น: