สนับสนุนโดย
สนับสนุนโดย
สนับสนุนโดย
หน้าแรก
ข้อมูลวิชาการ
GHS - SDS
UN Class - UN Number - UN Guide
การจัดเก็บสารเคมีและวัตถุอันตราย
ฐานข้อมูลโรคที่เกี่ยวข้องกับการทำงานและสารเคมี
ข้อมูลสถิติ
นานาสาระ
ศัพท์น่ารู้
ข้อมูลสารควบคุม
บัญชีวัตถุอันตราย
สารอันตราย (แรงงาน)
ขีดจำกัดความเข้มข้นของสาร
ยาเสพติด
วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท
ยุทธภัณฑ์
PICs (อนุสัญญารอตเตอร์ดัมฯ)
POPs (อนุสัญญาสตอกโฮล์มฯ)
Basel (อนุสัญญาบาเซล)
Montreal (พิธีสารมอนทรีออล)
EU REACH
บริการ
เอกสารเผยแพร่
จัดทำ SDS
In-House Training Courses
สิ่งพิมพ์ที่จัดจำหน่าย
เกี่ยวกับเรา
แนะนำหน่วยงาน
ติดต่อเรา
ถาม-ตอบ
ถาม-ตอบ
เอทิลแอลกอฮอล 95% สามารถนำมาสเปรย์เพื่อทำความสะอาดอุปกรณ์ในการทำอาหารได้หรือไม่?
เอทิลแอลกอฮอล 95% สามารถนำมาสเปรย์เพื่อทำความสะอาดอุปกรณ์ในการทำอาหารได้หรือไม่ครับ? และมีความจำเป็นที่ต้องผสมน้ำกลั่นเข้าไปเพื่อลดเปอร์เซ็นของเอทิลแอลกอฮอลให้เหลือ 70 % หรือไม่ครับ
ขอบคุณมากๆนะครับ พอดีผมกำลังจะซื้อมาใช้เพื่อฆ่าเชื้ออุปกรณ์ในการทำอาหารครับ
โดย:
เพ่ยเพ่ย
[21 พ.ย. 2561 22:26]
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:
เอกสารนี้พออธิบายได้นะคะ
http://www.dmsc.moph.go.th/cosmetics/upload/knowledge/%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%A5%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD.pdf
โดย:
chemtrack
[26 พ.ย. 2561 10:18]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้
กรุณากดปุ่มนี้
หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้
จาก:
อีเมล:
ข้อคิดเห็น: