สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

วิธีการควบคุมอาหารให้ปลอดภัยจากจุลินทรีย์

มีวิธีการควบคุมอาหารให้ปลอดภัยจากจุลินทรีย์ได้อย่างไร

โดย:  เอ   [17 ธ.ค. 2550 15:25]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

ทำ HACCP น่าจะควบคุมอาหารให้ปลอดภัยจากจุลินทรีย์ได้นะครับ

โดย:  ปั๊ป ทีมงาน ChemTrack  [18 ธ.ค. 2550 09:41]
ข้อคิดเห็นที่ 1 ของผู้ทรงคุณวุฒิ :2

เคยแนะนำหนังสือไปแล้ว ให้อีกทีนะคะ ชื่อ จุลชีววิทยาทางอาหาร โดย รศ.สุมาลี เหลืองสกุล หรือหาหนังสือ/ตำราโดยใช้คำค้นคล้ายๆกันนี้

โดย:  รศ.สุชาตา ชินะจิตร  [18 ธ.ค. 2550 14:11]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้