สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

มาตรฐานอากาศภายในโรงงานอาหาร

อยากทราบเกี่ยวกับมาตรฐานของอากาศภายในโรงงานอาหารครับ

ว่า ต้องมีข้อกำหนดอย่างไรบ้าง เช่น ปริมาณของจุลินทรีย์ ขนาดแผ่นกรองที่ใช้ หรืออื่นๆ

อยากทราบทั้งมาตรฐานของไทยและต่างประเทศ (ถ้ามีนะครับ)

โดย:  เฟรซ   [19 ธ.ค. 2550 16:05]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด การจัดการความปลอดภัย  /  สารเคมีในอุตสาหกรรม
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

เรื่องที่ค้นให้  ยังไม่ใช่มาตรฐานอากาศในโรงงานอาหาร
       
http://www.cfsan.fda.gov/~acrobat/gmp-rpt.pdf        ( GMP for Food Processing )

http://www.patentstorm.us/patents/6589480-description.html        ( Method for sanitizing a food processing environment )

http://www.hse.gov.uk/research/crr_pdf/2002/crr02449.pdf      ( Air Quality in Commercial Kitchens )  

http://www.cpcs.com.hk/eng/environmental_e.html        ( Cathay Pacific Catering Services (HK) Ltd.  -  Environmental Report )    



โดย:  นักเคมี  [11 พ.ค. 2551 23:49]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้