สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

การเจือจางกรดอะซิติก

อยากทราบว่าการทำน้ำผักกาดดอง
ควรใช้กรดอะซิติกผสมอะไรบ้าง  และสัดส่วนเท่าไร

โดย:  น้องแอน   [10 เม.ย. 2563 15:12]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้