สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

มังคุดจุ้มน้ำตาล

เพราะสารในมังคุดจะทำปฏิกิริยากับน้ำตาลเกิดเป็นสารไซยาไนทำให้ไปยับยั้งเซลล์ในการข่นส่งออกซิเจนคะเเละจะเป็นอันตรายมากจนเสียชีวิตใดในผู้ป่วยโรคเบาหวานคะ
ขอบคุณคะ

โดย:  NPO   [20 ม.ค. 2564 05:51]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้