สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

เฮกเซนแช่อาหาร

อยากทราบว่าหากแช่เฮกเซนในหัวปลาดุกเเช่เพื่ออะไร แช่เสร็จแล้วล้างน้ำปล่อยให้แห้งแล้วนำมารับประทานได้ไหม

โดย:  พิม   [13 ก.พ. 2564 21:40]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้