สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

เชื้อ TPC เกิดจากอะไรบ้าง

พบเชื้อจุลินทรีย์ TPC เกินมาตรฐาน ในขนมอบแช่แข็ง
หนูอยากทราบว่า สามารถตอบลูกค้าไปว่าเกิดจาก " การทำความสะอาดที่ไม่ดีพอในกระบวนการผลิต  เช่น อุปกรณ์, พนักงาน, อากาศในห้อง" แบบนี้ได้ไหมคะ

โดย:  ฝ่ายประกันคุณภาพ   [28 พ.ย. 2565 16:22]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้