สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

น้ำยาล้างจาน

ถ้าต้องการทำน้ำยาล้างจานให้มีความข้นมากขึ้น จนหนืดควรใช้สารเคมีตัวใด และประมาณเท่าไหร่คะ   ปัจจุบันใช้ Sodium Chloride ~4% หากใส่มากกว่าจะนี้จะคืนตัวใช่หรือไม่คะ  และมีการจัดอบรมทำผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันที่ให้ความรู้ด้านสารเคมีด้วยหรือไม่คะ  ถ้ามีจะขอสมัครเข้าอบรมคะ

ขอบคุณคะ

โดย:  katae   [9 ก.ค. 2552 21:30]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด การวิเคราะห์ ทดสอบ  /  ข้อมูลพื้นฐานทั่วไป  /  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและผลิตภัณฑ์บ้านเรือน
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้