|
ข้อคิดเห็นที่
1 ของผู้ทรงคุณวุฒิ : ทำไมไม่นึกถึงน้ำยาล้างผัก ล้างจาน ที่มีใช้กันได้อย่างปลอดภัยอยู่แล้ว จะไปเอาคลอรีนที่ไหน อันตราย ผักคงจะเหี่ยวหมดแน่ๆ โดย: สุชาตา ชินะจิตร [10 พ.ย. 2553 11:19] |
ข้อคิดเห็นที่
2: สำหรับความเข้มข้นของคลอรีนที่ใช้สำหรับฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนมากับวัตถุดิบมีหลายระดับความเข้มข้นแตกต่างกันไปตามชนิดของวัตถุดิบ แต่ถ้าเราใช้อยู่สำหรับฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่อาจปนเปื้อนมากับน้ำหรือวัตถุดิบเช่น ผัก ผลไม้ เราใช้ที 10 PPM ค่ะ โดย: กัลย์สุดา [24 พ.ย. 2553 09:07] |