สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

ปฏิกิริยาเคมีของข้าวสวยที่ส่งผลต่อการทำไข่เค็ม

เคยได้ยินมาว่าการใส่ข้าวสวยลงในระหว่างที่ทำการหมักไข่เค็มจะทำให้ได้ไข่เค็ม
ที่มีน้ำมันอยู่ด้านใน

โดย:  จุฑามาศ เสยกระโทก   [11 มิ.ย. 2555 12:37]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้