สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

การใช้ CaCl2 แช่ผักที่ปอกเปลือกแล้วครับ

ขออนุญาตถามครับ
หลังจากที่ปอกเปลือกผัก(แตงกวา)แล้วต้องนำมาเเช่ น้ำ 1% CaCl2 ผมอยากทราบว่าผมต้องเตรียมน้ำกี่ลิตรและต้องเตรียม CaCl2 กี่กรัมครับ
ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

โดย:  tan   [1 ก.พ. 2556 17:05]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด การวิเคราะห์ ทดสอบ  /  ข้อมูลพื้นฐานทั่วไป
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้